กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
การโฟกัสของตัวเอง
โดย :  จากปาโกะ
เมื่อ : 2022-06-15 21:08:41
เราทำอะไรเเต่ละอย่าง ควรโฟกัสกับสิ่งเหล่านั้นให้มากที่สุดก้เพียงพอเเล้ว การโฟกัสมันจะตามมาด้วยอะไรหลากหลายออย่างเลย มันช่วยให้เรามีสมาธิ มีจิตใจที่เเน่วเเน่ ในการทำอะไรเเต่ละอย่าง มันคือการที่เราได้โอกาสในตัวเองของตัวเรา การโฟกัสของเเต่ละคนมันมีเเนวทางที่เเตกต่างกันเอามากๆเลยนะ การตั้งใจทำอะไรสักอย่างเชื่อ มันไม่ทำให้เราผิดหวังหรอก มันจะช่วยให้เรานั้นได้ประสบการณ์ที่ดีเอามากๆเลยนะสำหรับตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีเเค่ไหนก็ตามเเต่ มันเป็นสิ่งที่ดีเอามากๆเลยทีเดียว ชีวิตของเรายังมีอะไรอีกเยอะเเยะ ถ้าเราไม่มีความตั้งใจ หรือไม่มีการโฟกัสในสิ่งที่เราจะทำเเม้เป็นเรื่องเล้กน้อยเเค่ไหนก็ตามเเต่นะ มันจะทำให้เราเกิดความเคยชินมากกว่าคนอื่น ทำให้เรานั้นตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาเลยก็ว่าไดเหมือกนันนะ การตื่นตัวของเรา มันจะช่วยอะไรเราหลากหลายออย่างเลยก็ว่าได้เหมือนกัน ให้เรารับรู้เร็วกว่าคนอื่นด้วยก็ว่าได้เหมือนกันเเหล่ะ
https://www.starvegascat.com/
 
IP :(202.87.221.208)
Mail to จากปาโกะ
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@phipuncity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป